Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới Thiệu

PHONG THỦY UYÊN MINH 

         Với Kinh nghiệm trên 20 năm xem và tư vấn Phong thủy chuyên sâu cho Gia đình, Doanh nghiệp, Dự án... Phong Thủy số Hồng Kông đã và đang được khách hàng khắp nơi trên thế giới tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Phong Thủy số Hồng Kông. Trên cơ sở nền tảng đó với phương pháp bí truyền, Phong Thủy Uyên Minh được thành lập tại Việt Nam là sự kế thừa tinh hoa truyền bí vượng số Hồng kông.

          Ở Hồng Kông, khoa Phong Thuỷ chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thuỷ, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó.

          Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thuỷ cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

          Các kiến thức Phong Thuỷ chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thuỷ là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thuỷ có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

          Thuật phong thuỷ không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thuỷ vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

          Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

          Các hoạt động chính của Phong Thủy Uyên Minh:  

1. Xem - Tư vấn - Thiết kế và đưa ra giải pháp Phong Thủy toàn diện cho Gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp, Huyệt mộ…

2. Chuyên cung cấp, phân phối sỉ, lẻ đủ chủng loại Vật phẩm Phong Thủy trên toàn quốc (số lượng, mẫu mã, kích thước, chất lượng, giá thành...)

3. Chế tác và Cung cấp theo yêu cầu các Pháp Bảo Phong Thủy chất lượng, từ đá tự nhiên Thiên định, Thạch Anh, đá Quý...  

4. Nhận Khai Quang Điểm Nhãn các Linh vật và Pháp Bảo Phong Thủy 

5. Tư vấn cung cấp, Thiết kế, thi công nắp đặt thiết bị nhà ở, cơ quan công sở, doanh nghiệp theo Phong Thủy. 

6. Xem tử vi, Ngày giờ tốt, biển số xe, số điện thoại.Nhận làm lễ Bốc Bát hương, Động thổ, Giải hạn, Lễ tạ, Thượng lương, Nhập trạch, Mở quan lộc môn....

          Với phương ngôn " Mang Tài lộc - Công danh - Sức khỏe đến cho mọi nhà" cùng với đội ngũ chuyên gia Phong Thủy chuyên sâu từng lĩnh vực, hội đủ Tâm - Tài - Tầm - Đức. Phong Thủy Uyên Minh chắc chắn sẽ giúp các bạn giải quyết tốt các bài toán Phong Thủy và Tâm Linh, giúp Gia chủ, Doanh nghiệp Bình An, Vượng Đạt với chi phí  tối ưu nhất.

Chúc các Bạn Bình An – Vượng Đạt !

 Trân Trọng !

Phong Thủy Uyên Minh

Thị trấn Vĩnh Bảo - thành phố Hải Phòng 

Hotline/Facebook/Zalo: 0974.058.656

www.phongthuyuyenminh.com

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0974.058.656